CHÚNG TÔI LÀ BIZBRAND AGENCY

Bizbrand là một Agency được thành lập cung cấp các dịch vụ thiết kế: Thiết kế Thương hiệu, Bao bì, Đồ hoạ Quảng Cáo.

Với sứ mệnh cao cả: Câu Chuyện viết lên Thương hiệu! Chúng Tôi sẽ làm cho khách hàng hài lòng với những những Câu chuyện đặc sắc được thổi hồn trong từng Thiết kế với đầy thông điệp truyền tải đến người tiêu dùng.

Với một năng lượng Startup đầy kinh nghiệm thực chiến và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động luôn cập nhật xu hướng. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng sở hữu những Thiết kế ấn tượng, khác biệt. 

Dù là một doanh nghiệp non trẻ, tuy nhiên nhờ những ưu điểm vượt trội cùng sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã trở thành đối tác của một số thương hiệu uy tín như: Mon Edu, IMS, Godere Coffee, Viet Petrol,…

Đội ngũ Bizbrand luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng Quý công ty. Hy vọng Quý công ty có thêm sự lựa chọn cho nhu cầu thiết kế của mình và chúng tôi có thêm đối tác thân thiết mới.

Cám ơn những Cộng sự!

Bizbrand Agency.

“Câu chuyện viết lên Thương hiệu” – Thỏa mãn nhu cầu của các quý khách hàng bằng giá trị và được công nhận là Công ty hàng đầu về lĩnh vực Agency Branding.

Xây dựng và phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo theo thời gian; tạo điều kiện tăng thu nhập và thăng tiến công bằng cho tất cả nhân viên làm việc tại Bizbrand.

Bizbrand cam kết việc kinh doanh trung thực có trách nhiệm và cùng đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình đối với lợi ích xã hội.

  • VỚI PHƯƠNG PHÁP KINH DOANH: Tạo giá trị – Tạo Thương hiệu – Bizbrand luôn mong muốn phát triển bền vững, khách hàng luôn tin tưởng và giao phó.
  • MỤC TIÊU NGẮN HẠN – Hai năm tới hơn 1.000 doanh nghiệp sẽ biết tới Bizbrand.
  • MỤC TIÊU TRUNG HẠN: Năm năm tới Bizbrand sẽ phát triển mạnh và xây dựng các hệ sinh thái bổ trợ nhau.
  • MỤC TIÊU DÀI HẠN: Bizbrand vươn xa hơn ở các thị trường Quốc tế để nâng tầm Thương hiệu Việt.

Giá trị cốt lõi luôn là kim chỉ nam giúp công ty luôn phát triển và giành được sự tín nhiệm, đánh giá cao của khách hàng:

  1. TẬN TÂM – Bizbrand luôn đặt mình vào vị trí của đối tác trước khi hành động.
  2. CAM KẾT – Bizbrand luôn thực chiến, nói đi đôi với làm.
  3. HIỆU QUẢ – Bizbrand luôn hướng tới mục tiêu và tạo ra kết quả tích cực.
  4. SÁNG TẠO – Bizbrand luôn tìm cách mới để tốt hơn, có lợi cho khách hàng hơn.
  5. KỶ LUẬT – Bizbrand chủ động phối hợp làm việc để đạt mục tiêu chung.
  6. ĐAM MÊ – Bizbrand luôn tạo lửa truyền động lực để có niềm vui và ý nghĩa trong công việc.

Thương hiệu

Tên gọi Bizbrand là cách viết thu gọn của cụm từ Business Brand (Biz=Business). Bizbrand – Thương hiệu doanh nghiệp. Bizbrand luôn đồng hành với doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ với mong muốn được điểm tô cho những ý tưởng sáng tạo, chắp bút thổi hồn cho từng đường nét được mang tên “Câu chuyện Thương hiệu”.

Khi Bizbrand được hình thành và đi trong lĩnh vực thương hiệu, Bizbrand luôn tạo ra một sự khác biệt hoàn toàn bởi nó được thiết kế để hướng tới các tổ chức, doanh nghiệp Việt đang khao khát vươn xa nâng tầm thương hiệu.

Vì sự phát triển của
thương hiệu Việt.

Bizbrand sẽ giải đáp bài toán khó khăn cho doanh nghiệp về thương hiệu để tăng năng lực cạnh tranh.

Ý nghĩa Logo

Logo Bizbrand lấy cảm hứng từ biểu tượng hình tròn đan xen giữa mặt trời với mặt trăng hội tụ lên hai chữ “b” đầy phá cách. Hình tròn minh hoạ cho vũ trụ rộng lớn cùng với sự ẩn hiện của mặt trời và mặt trăng len lỏi bên trong vũ trụ tượng trưng cho gắn kết, quyết liệt, tốc độ làm việc không thời gian để mang đến những sản phẩm độc đáo và khác biệt giúp nâng tầm thương hiệu Việt.

“Zero to big brand” với sứ mệnh cao cả “Từ 0 đến Thương hiệu lớn” – đây được xem là sứ mệnh của Bizbrand dành cho hoạt động kinh doanh mang lại giá trị đồng hành cho Khách hàng. Logo được thiết kế với font chữ hiện đại, khỏe khoắn, cứng cáp tạo nên sự mạnh mẽ, quyết liệt cho thương hiệu.

Logo BIZBRAND 22.06
color logobizbrand

Màu sắc

Bizbrand sử dụng màu đỏ và màu đen tượng trưng cho sức mạnh, tâm huyết, tôn nghiêm, tính chuyên gia, sự tin tưởng, tinh tế và sáng tạo.

Kết nối ngay với Bizbrand

Bizbrand luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của bạn.

pencil bizbrand 2
Contact Form Demo